Friday, August 5, 2016

30 dấu hiệu cho thấy bạn đã yêu đúng người

Yêu thì yêu đấy nhưng đâu phải ai cũng chọn được đúng người phù hợp và đối xử tốt với mình. Vậy nên, nhiều cô gái khi đang yêu vẫn băn khoăn không biết đã yêu đúng người hay yêu nhầm 1 người lẽ ra không thuộc về mình?


30 dấu hiệu rõ ràng dưới đây sẽ giúp các bạn gái giải đáp băn khoăn đó: 

1. Bạn không cần phải chờ đợi đến 3 - 4 giờ đồng hồ để nhận được hồi âm của chàng sau mỗi lần gửi tin nhắn. Dù đó chỉ là tin nhắn hỏi thăm đơn thuần hay nội dung chẳng đặc biệt đến mức cần thời gian suy nghĩ. 

2. Chàng không cảm thấy xấu hổ hoặc né tránh việc giới thiệu bạn với bạn bè, người thân của chàng. Trong đó bao gồm cả việc đưa bạn đi chơi cùng họ. 

3. Chàng sẵn sàng mua cho bạn hoặc ít nhất là chia sẻ đến miếng pizza cuối cùng mỗi khi hai người ăn cùng nhau.

4. Khi ở bên chàng, bạn không sợ là chính mình. Bạn có thể thoải mái pha trò kì quặc, cư xử đôi khi hơi vụng về, ăn mặc tự do, nuôi dưỡng những sở thích riêng mà người khác coi là lãng phí thời gian.

5. Thậm chí có những thứ bạn thích nhưng không phải sở thích của chàng, chàng sẽ không bao giờ ngăn cản bạn trải nghiệm những sở thích đó nếu như nó thực sự quan trọng và có ý nghĩa với bạn.

6. Chàng sẽ không viết lên tường của bạn những status thể hiện tình cảm quá riêng tư kiểu như "Cưng yêu, đã gần 1 tuần rồi, anh nhớ cưng rất nhiều!". Bởi không ai đáng được lắng nghe những lời thổ lộ từ con tim đó ngoại trừ bạn. Chàng sẽ nhắn nhủ thầm kín nỗi nhớ của mình tới riêng bạn mà thôi. 

7. Yêu đúng người nghĩa là người đó không chỉ tôn trọng bạn mà còn coi trọng những người bạn yêu thương, có ý nghĩa đối với cuộc sống của bạn. Nếu chàng cư xử siêu ngọt ngào với bạn nhưng lại tỏ thái độ khinh miệt, coi thường người thân của bạn thì khả năng lớn là bạn đã yêu nhầm người.

8. Cả bạn và chàng đều có thể giao tiếp một cách trung thực với nhau, thể hiện cảm xúc và nhu cầu thật của mình mà không cảm thấy đó là nguy cơ tiềm ẩn của một cuộc cãi vã không hồi kết. 

9. Chàng luôn tỏ ra nhiệt tình và đáng tin cậy với bạn trong mọi hoàn cảnh. 

10. Chàng luôn làm bạn ngạc nhiên, không chỉ với những món quà hay một bó hoa bất chợt. Anh ấy có xu hướng trở thành một con người tốt hơn từ khi yêu bạn. 

11. Không cần đến những bữa ăn xa hoa, nhà hàng đắt tiền, bạn vẫn cảm thấy mỗi phút giây bên chàng thực sự ý nghĩa và đáng trân trọng. 

12. Muốn biết mình yêu đúng người hay không, hãy nhớ lại xem bạn có bao giờ phải đặt ra câu hỏi chàng thực sự cảm nhận thế nào về bạn? Một nửa đích thực sẽ không khiến bạn phải băn khoăn về câu hỏi này.

13. Sex không phải là cách để bạn giữ chân chàng hay chàng mang ra để mặc cả tình yêu với bạn. Nó có thể không xuất hiện trong quá trình 2 người yêu nhau hoặc nếu có thì cũng không phải là điều tiên quyết để duy trì mối quan hệ.

14. Ngay cả khi ở bên bạn xem một bộ phim tẻ nhạt, ăn những món lặt vặt không đúng sở thích, nhưng chàng vẫn hứng thú như tham dự một sự kiện quan trọng.

Một nửa đích thực là người luôn làm bạn cười.

15. Mẹ của bạn yêu quý chàng.

16. Cả bạn và chàng đều thường xuyên làm những việc riêng của mình mà không bị sự ghen tuông, nghi ngờ, giận dữ xen vào.

17. Yêu đúng người nghĩa là bạn không có bất cứ nghi ngờ về việc chàng có đang nghĩ về mình, hiểu được cảm giác của mình không và coi mình quan trọng thế nào trong cuộc sống của anh ấy?

18. Chỉ khi cả hai đều có cách nhìn, hoài bão, những mong muốn tương tự về tương lai thì khi ấy, bạn đã yêu đúng người.

19. Nếu có lúc bạn yếu đuối, cần sự giúp đỡ, chàng tỏ ra háo hức trong việc hỗ trợ bạn chứ không đẩy bạn rơi vào trạng thái xấu hổ vì không thể tự giải quyết việc của mình.

20. Nếu chàng không làm việc gì tội lỗi, chàng sẽ không bao giờ nói vòng vo hoặc nói đi nói lại 1 vấn đề, dẫu cho bạn chẳng chất vấn. 

21. Người yêu bạn thật lòng sẽ không can thiệp đến gu âm nhạc, văn hóa, giải trí của bạn. Họ cũng sẽ không đánh giá con người bạn thông qua những kênh trung gian đó. 

22. Khi một chàng trai khuyến khích và hỗ trợ bạn theo đuổi ước mơ riêng của mình, đó chính xác là bạn đã yêu đúng người. 

23. Bạn cảm thấy mình được chào đón và thoải mái khi xuất hiện trước gia đình chàng, dù tương lai không ai dám đảm bảo mối quan hệ giữa bạn và nhà chồng luôn hoàn hảo. Bởi điều đó chứng tỏ chàng có ý thức trở thành cầu nối để bạn và gia đình chàng có mối quan hệ tốt đẹp.

24. Yêu đúng người là không có bất kì bí mật nào tồn tại giữa hai người hoặc những thứ bạn cảm thấy cần phải giấu giếm chàng.

25. Chàng rất tự hào về bạn.

26. Không có bất kì sức ép nào buộc hai bạn phải tuân thủ nghiên ngặt, sự phân biệt vai trò giới cũng không tồn tại trong mối quan hệ của bạn. Tương tự, cả bạn và chàng đều không có cảm giác nếu bạn không thay đổi chàng sẽ không thích nữa hoặc chàng không sửa lỗi, bạn sẽ hết yêu chàng.

27. Bạn bè của bạn chào đón chàng rất nhiệt tình và họ nghĩ đó là anh chàng đáng yêu dành cho bạn. 

28. Bạn đáp lại tất cả sự quan tâm và nỗ lực mà chàng đã làm vì bạn, cố gắng trở thành một con người sống tốt hơn, giỏi giang hơn và sẵn sàng giúp đỡ người khác, bởi đây chính là biểu hiện của một tình yêu lành mạnh.

29. Một nửa đích thực là người luôn làm bạn cười, cười đến mức không thể thở được, cười đến nhăn nheo, xấu xí cả gương mặt nhưng điều quan trọng là anh ta hạnh phúc khi nghe tiếng cười của bạn. 

30. Cả bạn và chàng đều có thể suy ngẫm, thảo luận về mọi chủ đề nhưng không nhất thiết luôn đồng quan điểm. Bạn cảm thấy qua mỗi lần tranh luận như vậy, cả hai vẫn luôn tôn trọng và tiếp thu ý kiến của nhau.


Girlandlittlething
(Nguồn: Afamily)

0 comments :