Sunday, July 10, 2016

10 loại nước ép trái cây tươi có tác dụng giảm cân cực kỳ hiệu quả

Uống các loại nước ép rau củ là một trong những bí quyết để giảm cân là tránh tăng thêm calo mà vẫn nhận được đầy đủ các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần.


Giảm cân là không phải việc dễ nhưng không phải là không thể. Tập thể dục thường xuyên kết hợp với chế độ dinh dưỡng lành mạnh có thể giúp bạn đạt được mục đích này. Tuy nhiên, điều quan trọng bạn cần nhớ là theo dõi những gì bạn ăn và cần hết sức kiên trì.

Một trong những bí quyết để giảm cân là tránh tăng thêm calo mà vẫn nhận được đầy đủ các chất dinh dưỡng mà cơ thể cần. Và cách dễ nhất để làm điều này là uống các loại nước ép. Chúng có vị ngọt nhưng là chất ngọt tự nhiên chứ không phải nhân tạo nên sẽ tốt cho bạn. Hơn nữa, nhờ khả năng thúc đẩy tiêu hóa, tăng cường miễn dịch, trao đổi chất, làm sạch cơ thể mà chúng có thể đảm bảo tốt nhiệm vụ đốt cháy mỡ thừa, ngăn ngừa tình trạng ăn quá nhiều. Nhờ đó bạn sẽ giảm cân hiệu quả hơn.

Mặc dù tiêu thụ các loại nước ép giảm cân lành mạnh sẽ giúp giảm cân nhưng bạn vẫn nên cân bằng giữa chúng với một chế độ ăn uống lành mạnh và ổn định.Girlandlittlething
(Nguồn: Afamily)

0 comments :