Sunday, July 10, 2016

20 biểu hiện chàng đã "say" bạn như điếu đổ

Tình yêu là không thể che giấu được, nó tự nhiên như thể chuyện Mặt trời khi mọc khi lặn, thủy triều khi xuống khi lên. Muốn biết con trai thích mình hay không, bạn chẳng cần để ý những biểu hiện xa xôi, chỉ cần nhìn vào ánh mắt của người ấy thôi.


1. Nếu bạn cho rằng một chàng trai đang đánh LOL mà vẫn dành thời gian ra để trả lời tin nhắn của bạn là vì người ấy thích bạn, đừng đùa nữa, là cậu ta đang chờ hồi sinh thôi.

2. Một người con trai thích bạn, khi gặp bạn, quần áo người ấy sẽ gọn gàng, giày dép sẽ sạch sẽ, râu ria cạo cẩn thận, hơn nữa trong lịch sử chat của người ấy với bạn kiểu gì cũng có câu: "Cậu/Em/Chị/Bạn đang làm gì thế?"

3. Bạn thấy người ấy lạnh lùng, chẳng qua là vì người ấy không thích bạn thôi. Ở trước mặt người mình thích, con trai lúc nào cũng biểu hiện như một đứa trẻ. Dễ cười, dễ giận, không giấu nổi tình cảm.

4. Nhìn ánh mắt của người ấy. Khi thích một người, ánh mắt sẽ không thể giấu được. Thứ tình cảm gọi là thích ấy, dù dùng tay che miệng lại để không nói ra, nó vẫn sẽ chạy ra từ ánh mắt.

5. Ngày nào cũng chủ động tìm bạn nói chuyện! Không có ngoại lệ!

6. Dấu hiệu khi một người thực sự yêu một người, với con trai là gan bỗng chốc nhỏ đi, với con gái là bất chợt dũng cảm hơn.


7. Giống chồng, giống lưu manh, lại giống cả cha.

8. "Đoán thử xem trong tay tớ có mấy cái kẹo nào, đoán đúng tớ cho cậu hết." "Tớ đoán là 5 cái." "Ha ha ha, đưa cậu 2 cái trước, tớ còn nợ cậu 3 cái nhé."

9. Trong mắt người ấy, ngoại trừ bố mình, ai cũng có thể trở thành tình địch. Dù rằng mình chỉ là một cô gái bình thường tới mức không thể bình thường hơn.


10. Nếu một chàng trai thực sự yêu bạn, người ấy sẽ không bao giờ để bạn phải ở đây mà miên man suy nghĩ xem người ấy có yêu bạn hay không, bởi tất cả những biểu hiện của người ấy đều rất rõ ràng, đều khiến bạn thêm phần khẳng định đời này của bạn thuộc về người ấy, và rằng kế hoạch tương lai của người ấy đâu đâu cũng có sự xuất hiện của bạn.

11. Cố gắng không để ý, rồi lại làm bộ như vô tình để ý.

12. Chủ động khiến những người xung quanh mình biết đến sự tồn tại của bạn.


13. Một nhóm con trai cùng cười ẩn ý khi một cô gái đi qua, trong nhóm đó chắc chắn có một người có vấn đề.

14. Chuyện vụn vặt gì cũng muốn chia sẻ với bạn, sẽ chủ động nói chuyện về bản thân, để bạn hiểu hơn về người ta. Thường kiếm cớ để gọi điện cho bạn. Mọi dao động cảm xúc, tâm trạng dù là nhỏ nhất của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến người ta.

15. Tin nhắn đầu tiên nhận được trong ngày là từ người ấy, tin nhắn cuối cùng nhận được trong ngày cũng là của người ấy.

16. Vì bạn mà chấp nhận cự tuyệt tất cả những mối quan hệ nhập nhằng, mập mờ ngày xưa, dù không phải yêu đương gì cũng không muốn bạn hiểu lầm. Khi bạn cười, người ấy cũng bất giác cười ngây ngô theo.


17. Con trai bình thường, nếu thích sẽ trực tiếp theo đuổi, mà không phải chờ đến lúc con gái chủ động. Nhưng nếu một người con trai, trong quá trình cưa bạn, ngay cả tiền và thời gian đều không muốn bỏ ra, vậy nhất định là người đó không thích bạn.

18. Nói thật là, tâm tư suy nghĩ của con trai còn khó đoán hơn cả con gái nữa.

19. Khoảnh khắc khi mỗi quả bóng ném trúng rổ, mỗi quả bóng vào gôn, người đầu tiên mà con trai hướng mắt nhìn về chính là người mà con trai thích.

20. Một chàng trai khi thực sự yêu một cô gái, sẽ chẳng mấy khi quan tâm đến việc nói lời ngon tiếng ngọt, chuyện trò thâu đêm đâu, có chẳng chỉ là những rối rắm trong lòng, luôn cảm thấy bản thân chưa đủ tốt, chưa đủ xuất sắc, chưa đủ tài ba, không xứng với cô gái ấy. Bởi đối với đàn ông con trai, trách nhiệm quan trọng hơn tất cả.

Girlandlittlething
(Nguồn: Kenh14)

0 comments :