Sunday, July 10, 2016

Bật mí bí quyết phối màu giữa giày với quần và váy cực chuẩn

Một bộ trang phục sẽ chưa thể hoàn hảo nếu thiếu một đôi giày đẹp và phù hợp. Ngoài kiểu dáng thì màu sắc đôi giày bạn mang cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng để làm nên một bộ trang phục hoàn hảo. 


Nhiều màu sắc rất “dễ tính”, chẳng hạn với đôi giày màu đen hay giày màu nude thì các bạn gái khỏi phải băn khoăn quá nhiều để chọn một bộ cánh màu sắc phù hợp bởi cả hai màu này đều có thể sánh đôi cùng bất cứ gam màu nào. 

Ngược lại, với những đôi giày màu sắc sặc sỡ thì thực sự là một thách thức không nhỏ đối với chị em chúng mình. Nhiều bạn thường chọn cách phối đồ thường dùng màu “tone sur tone” để an toàn, tuy nhiên cách phối màu sắc truyền thống này đôi khi lại gây nhàm chán và chứng tỏ rằng bạn là một người có gu thẩm mỹ khá đơn điệu. 


Một số nguyên tắc kết hợp màu sắc giữa giày và quần (hoặc váy) dưới đây hy vọng sẽ mang lại cho bạn một phong cách mới, hợp thời trang.

1. Giày màu đỏ 
Với những đôi giày màu đỏ bạn có thể kết hợp cùng quần hay váy màu: Đen, trắng, cam, hồng những tone màu trung tính và xanh hải quân (navy). 
Tip: Những đôi giày màu đỏ là một phụ kiện có thể “thắp lửa” trang phục trung tính của bạn vì vậy nên tránh kết hợp giày đỏ với trang phục có gam màu nóng tương tự. 


2. Giày màu xanh lá cây 
Giày màu xanh lá có thể kết hợp “ăn ý” cùng váy áo màu đen, trắng, xanh dương/navy, nâu, màu vàng và màu trung tính. 
Tip: Tránh kết hợp giày màu xanh lá cùng với quần hay váy màu đỏ và cam. 


3. Giày màu xanh dương 
Giày xanh dương kết hợp hoàn hảo cùng quần, váy màu vàng, màu nâu, trắng và màu trung tính. 
Tip: Bạn cũng có thể kết hợp giày màu xanh dương với quần jeans có tông màu tối hoặc sáng hơn màu giày. 


4. Giày màu vàng 
Giày màu vàng phối với với quần/váy mang các tone màu đen, trắng, xanh lá cây và xanh dương. 


5. Giày màu cam 
Một đôi giày màu cam thường kết hợp hoàn hảo nhất với quần-váy màu đỏ, vàng, xanh dương và màu trắng. 
Tip: tránh kết hợp giày màu cam với trang phục màu xanh lá và tím. Màu cam cũng rất phù hợp với trang phục màu trung tính, be. Những bộ đôi này sẽ mang đến một phong cách rất ấm áp. giầy, phối màu, quần áo 


6. Giày màu ánh kim 
Với đôi giày màu bạc ánh kim thì bạn nên kết hợp cùng quần/váy màu trắng, đỏ, tím, trung tính, đen. Đối với với giày ánh kim vàng thì kết hợp cùng trang phục màu trắng, đen, đỏ, xanh lục bảo, xanh royal hay màu đỏ bầm. 
Tip: Cho dù chọn giày màu bạc hay vàng ánh kim thì bạn cũng nên tránh những trang phục in họa tiết hoặc trang phục cùng màu ánh kim. Thay vì thế, bạn có thể chọn túi xách in họa tiết hoặc xuyệt tông cùng giày.Girlandlittlething
(Nguồn: Misskhue)


0 comments :